ค้นหา
ภาษาไทย
All Categories
    เมนู ปิด

    เทปกาว TESA

    เทปกาว TESA ผู้ผลิตเทปกาวชั้นนำระดับโลก สินค้ามีคุณภาพได้มาตรฐาน เป็นแบรนด์ผู้ผลิตและจำหน่ายกลุ่มสินค้าใช้งานในภาคอุตสาหกรรมรถยนต์, อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์, อุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า, อุตสาหกรรมการทำความสะอาด, อุตสาหกรรมขนส่ง,อุตสาหกรรมก่อสร้าง เป็นต้น ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน มีเทปกาวหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้งาน 

    • เทปกาว TESA เทปตีเส้นพื้น ใช้ตีเส้นพื้นเพื่อแบ่งขอบเขตการทำงาน (LAY OUT) เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยและได้มาตรฐาน ISO ในการทำงาน หรือ ใช้ตีเส้นกั้นทางเดินในโรงงาน เป็นเทปพลาสติก PVC ที่เคลือบด้วยกาวยางเรซิน (modified rubber resin) มีการยึดเกาะบนพื้นผิวที่หลากหลาย ฉีกง่ายได้ด้วยมือ สามารถปรับ เอียงเวลาติดได้ สามารถยึดเกาะบนพื้นผิวที่แตกต่างได้ดียิ่งขึ้น ทนต่อเคมีได้อย่างดีเยี่ยม ทนทานต่อการใช้งานที่มีแรงกดทับ ทนทานมีอายุการใช้งานยาวนาน กาวมีลักษณะพิเศษไม่ทิ้งคราบกาวหลังจากลอกทิ้ง ผิวเรียบ ง่ายต่อการทำความสะอาด ยืดหยุ่นได้ดีไม่ย่นแม้จะติดในแนวโค้ง

    wetapestore ตัวแทนจำหน่ายเทปกาว TESA  อย่างเป็นทางการ สินค้าพร้อมจัดส่งทั่วประเทศ ยินดีให้คำปรึกษาทุกประเภทการใช้งาน มีบริการรับตัดเทปตามขนาดด้วยเครื่องตัดเทปคุณภาพสูง ทำให้ลูกค้าได้งานที่มีมาตรฐาน ตรงตามความต้องการ ในการนำไปใช้งาน ซึ่ง*ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งตัด เราพร้อมส่ง เทปกาว TESA  ทุกรุ่น